|
สารเคมีนี้ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบางชนิด | |
แต่กระตุ้นให้เกิดแบคทีเรียชนิดอื่น ช่วยให้ไชแอนน์ทราบว่ามีสิ่งมีชีวิตบางชนิดที่อาจเป็นอันตรายหรือไม่ เช่นเชื้ออีโคไล ในการเก็บจานไว้ใกล้กับอุณหภูมิร่างกาย หนังสือ (ประมาณ 37° เซลเซียส หรือ 98.6° ฟาเรนไฮต์) ไชแอนน์จึงนำเข้าเตาอบเป็นเวลา 47 ชั่วโมง จากนั้นเธอก็หยิบจานออกมาและนับจำนวนแบคทีเรียที่เธอเห็น | |
ผู้ตั้งกระทู้ 0322545 (bownaiyanad@gmail.com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-01-30 19:28:10 |
[1] |
ความคิดเห็นที่ 1 (4406502) | |
ผู้แสดงความคิดเห็น ่ja วันที่ตอบ 2023-05-07 20:29:30 |
[1] |
line id ของเรา @beemedia นะครับ (อย่าลืมใส่@นะครับ) หรือ www.facebook/beemedia |
Visitors : 274178 |