|
ราสเบอร์รี่สีดำ - เพื่อไม่ให้สับสนกับพันธุ์สีแดงที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น | |
ราสเบอร์รี่สีดำ - เพื่อไม่ให้สับสนกับพันธุ์สีแดงที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น - ได้กระตุ้นความสนใจของนักวิทยาศาสตร์ด้านมะเร็งในทศวรรษที่ผ่านมาเนื่องจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบที่แตกต่างกันซึ่งดูเหมือนจะยับยั้งการเติบโตของเนื้องอก แต่ผลเบอร์รี่นั้นปลูกในไม่กี่แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา (โอไฮโอเป็นหนึ่งในนั้น) และเช่นเดียวกับลูกพี่ลูกน้องเบอร์รี่จำนวนมาก ราสป์เบอร์รี จะต้องแช่เย็นและรับประทานภายในสองสามวันหลังจากเก็บ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความเสถียรในระดับเดียวกับที่คุณพบในเภสัชกรรม แต่เป็นผลไม้ 100% ง่ายต่อการรับประทานและคงไว้ซึ่งสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในการป้องกันเคมีบำบัดในระดับสูง Vodovotz ผู้ซึ่งเป็นเช่นกันกล่าว กับวิทยาลัยอาหาร วิทยาศาสตร์การเกษตรและสิ่งแวดล้อมแห่งรัฐโอไฮโอ | |
ผู้ตั้งกระทู้ Amora :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-11 15:34:16 |
line id ของเรา @beemedia นะครับ (อย่าลืมใส่@นะครับ) หรือ www.facebook/beemedia |
Visitors : 274176 |