ReadyPlanet.com


หวาน


 ความหวานมักเกิดจากน้ำตาล เชิงเดี่ยว เช่นกลูโคสหรือฟรุกโตสหรือไดแซ็กคาไรด์เช่นซูโครสซึ่งเป็นโมเลกุลที่รวมกลูโคสและฟรุกโตสเข้าด้วยกันโดย เมนูอาหาร ทั่วไปแล้วถือว่าเป็นรสชาติที่น่าพึงพอใจที่สุด 



ผู้ตั้งกระทู้ 333 :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-23 16:20:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



line id ของเรา @beemedia นะครับ (อย่าลืมใส่@นะครับ) หรือ www.facebook/beemedia